Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Giải bóng đá và giải tennis Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố miền Đông, miền Tây Nam bộ năm 2018 (24/4/2018 14:20)

Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt nam (29/4/1958 - 29/4/2018), thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể dục thể thao trong ngành xây dựng, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá và giải tennis Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, Tây Nam bộ mở rộng năm 2018.

Diễn ra trong hai ngày 21 và 22/4/2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Tao Đàn, giải tennis và giải bóng đá Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, Tây Nam bộ mở rộng năm 2018 là dịp để tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị, là môi trường bổ ích để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm việc giữa công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị với nhau.

Các vận động viên đã nỗ lực hết mình, thi đấu với mật độ khá dày cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự công minh của trọng tài, sau hai ngày tranh tài sôi nổi, nhiệt tình trên tinh thần thể thao vui khỏe và đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải tennis và giải bóng đá đã thành công tốt đẹp.

Kết quả giải tennis: đồng hạng ba là các đội Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đội Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang; hạng nhì: Đội Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước; hạng nhất: Đội Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả giải bóng đá: hạng nhất: đội Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương; hạng nhì: đội Sở Xây dựng tỉnh Đắc Nông; hạng ba: Đội Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh; hạng tư: Đội Sở Xây dựng tỉnh Long An.

Họp lãnh đạo Đoàn và bốc thăm chia bảng, thứ tự thi đấu

Lễ khai mạc giải tennis và giải bóng đá Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, Tây Nam bộ mở rộng năm 2018.

Giải thi đấu tennis diễn ra trong ngày 21/4/2018

Giao lưu và tổ chức trao giải tennis diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất

Thi đấu và trao giải bóng đá tại Trung tâm Thể dục Thể thao Tao Đàn

Ông Trần Trọng Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trao cờ luân lưu cho ông Đặng Gia Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng Đắc Nông, đơn vị đăng cai tổ chức giải bóng đá, giải tennis năm 2019

Khép lại giải bóng đá và giải tennis Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố miền Đông, miền Tây Nam bộ năm 2018 đã để lại những dư âm, ấn tượng đẹp trong lòng các vân động viên, các đoàn tham dự giải./.